Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Vì Sao Nên Chọn Thức Ăn Cho Mèo Royal Canin Kitten?

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten là một sản phẩm thức ăn hạt cho mèo cao cấp, giúp cân bằng và hoàn chỉnh chế độ dinh dưỡng cho các “boss”. Đặc biệt được sử dụng dành riêng cho cácbé mèo từ 2 đến 12 tháng tuổi. Vậy thức ăn Hạt Royal Canin Kitten được sản xuất với các thành phần như thế nào? Công dụng ra sao? Giá bán sản phẩm như thế nào? Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những thắc mắc trên, để có thêm những thông tin hữu ích, từ đó sử dụng sử sản phẩm tốt hơn cho các “boss” của bạn nhé.

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten là một sản phẩm thức ăn hạt cho mèo cao cấp, giúp cân bằng và hoàn chỉnh chế độ dinh dưỡng cho các “boss” (Nguồn: Internet)

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten là một sản phẩm thức ăn hạt cho mèo cao cấp, giúp cân bằng và hoàn chỉnh chế độ dinh dưỡng cho các “boss” (Nguồn: Internet)

 

Mô Tả Sản Phẩm

Tăng trưởng là một quá trình thiết yếu trong cuộc đời của các “boss”, đây là thời điểm mà những thay đổi lớn diễn ra trong cơ thể mèo. Vì vậy, trong giai đoạn này mèo con rất cần nguồn cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển toàn diện, cần nguồn dinh dưỡng tốt để hoàn thành hệ miễn ở mèo. Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten sẽ giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của mèo trong thời gian này, nhờ vào phức hợp chất chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho mèo từ 2 đến 12 tháng tuổi, tăng cường hệ tiêu hóa, khả năng chịu đựng nhờ LIP một loại protein đặc biệt có khả năng tiêu hóa 90%. Ngoài ra, để phục vụ khẩu vị của mèo tốt hơn Royal Canin Kitten được sản xuất bao gồm cả hạt khô và dạng thức ăn ướt với nước sốt hoặc thạch mọng nước. Bạn có thể sử dụng kết hợp giữa dạng hạt khô và dang ướt theo khẩu phần ăn được đề cập dưới đây để tăng thêm tính hấp dẫn cho mèo, giúp các bé có thể ăn ngon miệng hơn. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten được các đơn vị cung cấp nhập khẩu và phân phối chính hãng với các quy cách đóng gói cho túi 10kg, 2kg và 400gram. Phong phú cho các mức giá phù hợp với túi tiền, kinh tế của các ‘”sen”. Tại Petnus chúng tôi đang cung cấp thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten với giá bán theo thị trường ngành thức ăn vật nuôi và quy cách đóng gói của thương hiệu Royal Canin

 

 

Để phục vụ khẩu vị của mèo tốt hơn Royal Canin Kitten được sản xuất bao gồm cả hạt khô và dạng thức ăn ướt với nước sốt hoặc thạch mọng nước (Nguồn: Internet)

Để phục vụ khẩu vị của mèo tốt hơn Royal Canin Kitten được sản xuất bao gồm cả hạt khô và dạng thức ăn ướt với nước sốt hoặc thạch mọng nước (Nguồn: Internet)

XEM THÊM: CHỌN THỨC ĂN CHO MÈO BA TƯ ĐÚNG CÁCH

Phân Tích Thành Phần Thức Ăn Royal Canin Kitten cho mèo

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten được sản xuất với các thành phần chính bao gồm protein gia cầm khử nước, gạo, phân lập protein từ thực vật, mỡ động vật, bột ngô, bột mì, gluten ngô, nấm men, bột củ cải đường, sợi thực vật, dầu cá, dầu đậu nành, khoáng chất, fructo- oligo-saccharides (0,38%), vỏ và hạt mã đề, men thủy phân (nguồn manno-oligo-saccharides), chiết xuất từ ​​nấm men (nguồn betaglucans), chiết xuất cúc vạn thọ (nguồn lutein).

Thành phần phụ gia bao gồm:

 • Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A: 21500 IU, Vitamin D3: 800 IU, Vitamin E: 600 mg, E1 (Sắt): 32,3 mg, E2 (Iốt): 3,2 mg, E4 (Đồng): 9,9 mg , E5 (Mangan): 42 mg, E6 (Kẽm): 116,5 mg, E8 (Selen): 0,05 mg.
 • Phụ gia nhân tạo: Clinoptilolit gốc trầm tích: 10 g – Chất bảo quản – Chất chống oxy hóa.

Phần tính thành phần các chất có trong Royal Canin Kitten:

 • Chất đạm: 36,0%
 • Hàm lượng chất béo: 18,0%
 • Tro thô: 7,7%
 • Xơ thô: 2,3%
 • Canxi: 1,2%.
 • “Protein được sáng chế đặc biệt vì có khả năng tiêu hóa rất cao”.

4 Lợi Ích Mà Sản Phẩm Mang Lại

 1. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch: Royal Canin Kitten chứa thành phần phức hợp chất chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế, cùng vitamin E. Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, khả năng phòng vệ tự nhiên cho mèo.
 2. Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa: Tăng cường khả năng tiêu hóa cho mèo nhờ cung cấp protein dễ tiêu hóa (LIP *) và prebiotics (bao gồm cả FOS).
 3. Giúp mèo tăng trưởng lạnh mạnh: Hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất thích hợp và bao gồm cả vitamin D và canxi phù hợp cho khả năng tăng trưởng lành mạnh và hoàn thiện nhất ở mèo.
 4. L.I.P: thành phần chất đạm được chọn lọc có khả năng tiêu hóa rất cao lên đến 90%.

Cách Thức Sử Dụng Hạt Royal Canin Kitten

Để có thể cung cấp cho các “boss” nhà bạn lượng thức ăn phù hợp cho từng bữa ăn. Bạn nên căn cứ vào tuổi và trọng lượng của mèo con nhà bạn, mà có thể phân chia lượng thức ăn sao cho tốt nhất. Ngoài bạn cũng có thể sử dụng kết hợp cả thức ăn khô và thức ăn ướt Royal Canin Kitten để tăng thêm tính hấp dẫn, khuyến khích các “boss” ăn và ăn ngon miệng hơn.

 • Mèo con từ 2 đến 3 tháng tuổi, trọng lượng khoảng 0,4 – 1 kg. Bạn nên cho ăn 29-48 g mỗi ngày hoặc 4 – 23g và thêm một túi thức ăn ướt Royal Canin Kitten cho mỗi ngày ăn
 • Mèo con từ 3 – 4 tháng tuổi, trọng lượng 1,3 – 2 kg. Cho ăn từ 61 – 66 g hoặc 11-16 g cộng thêm 1 túi thức ăn ướt cho mỗi ngày ăn.
 • Mèo từ 5 – 6 tháng, trọng lượng 2,3 – 2,9 kg. Cho ăn từ 69 – 67 g hoặc 48 – 46 g + 1 túi cho một ngày.
 • Mèo từ 7-12 tháng, trọng lượng 3,1 – 4 kg. Cho ăn 64 – 51 g hoặc 43 – 29 g + 1 túi

Một Số Thắc Mắc Người Sử Dụng Thường Đặt Ra Về Royal Canin Kitten.

1. Hạt thức ăn Royal Canin Kitten phù hợp cho mèo ở độ tuổi nào?

Trả lời: Hạt thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten được thiết kế khá nhỏ, có thể sử dụng cho mèo từ 2 đến 12 tháng tuổi.

2. Túi 10kg dùng được bao lâu cho một chú mèo con khoảng 4 tháng tuổi? Ngoài ra, tôi có chuyển sang phiên bản dành cho người lớn khi 1 tuổi không?

Trả lời: Với túi Royal Canin Kitten 10kg bạn có thể mèo ăn trên 4 tháng(giả sử chỉ cho một con mèo ăn), thời gian có thể kéo dài hơn nếu bạn sử dụng thêm các loại thức ăn ướt. Khi mèo nhà bạn được 1 tuổi chúng không được coi là mèo con nữa, vì vậy bạn có thể sử dụng các sản phẩm thức ăn dành cho mèo lớn và có thể giảm số bữa ăn của mèo đi.

3.Bạn có nên chuyển dần từ Royal Canin Mother & Babycat sang Kitten không?

Trả lời: Không có căn cứ là bạn nên hay không chuyển. Nhưng bạn cũng nên thử khi mèo con của bạn đủ 4 tháng tuổi (hoạt tham khảo ý kiến bác sĩ thú y để có quyết định). Việc chuyển từ Royal Canin Mother & Babycat sang Kitten bạn nên giảm dần lượng thức ăn Mother & Babycat và tăng dần Kitten cho đến khi mèo quen dần.

4. Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten có mùi như thế nào? có kích thích mèo không?

Trả lời: Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten có mùi tiêu chuẩn dành cho mèo. Nhưng mùi thức ăn không gây khó chịu, ảnh hưởng đến với người  sử dụng.

5.Dạng thức ăn là nửa mềm nửa cứng hay dạng cứng giòn?

Trả lời: Kibble Royal Canin Kitten là một loại kibble cứng giòn. Tuy nhiên mèo con 2 tháng tuổi đã có thể sử dụng được, giúp tăng cơ hàm giảm hình thành cao răng hoặc bạn vẫn có thể sử dụng xen kẽ thức ăn ướt cho mèo có thể sử dụng tốt hơn. Trên đây là các thông tin về hạt cho mèo Royal Canin Kitten mà Tiki Pet Store muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết, sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn về sản phẩm Royal Canin Kitten. Cũng như lựa chọn và sử dụng cho các “boss” nhà bạn tốt hơn.

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten có mùi tiêu chuẩn dành cho mèo. Nhưng mùi thức ăn không gây khó chịu, ảnh hưởng đến với người  sử dụng (Nguồn: Internet)

Thức ăn cho mèo Royal Canin Kitten có mùi tiêu chuẩn dành cho mèo. Nhưng mùi thức ăn không gây khó chịu, ảnh hưởng đến với người  sử dụng (Nguồn: Internet)

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin Kittenbạn có thể ghé qua wensite thức ăn cho mèo Petnus nhé. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thức ăn cho vật nuôi uy tín và chính hãng. Luôn đặt sự hài lòng của quý gia chủ làm phương châm hoạt động, hứa hẹn sẽ là địa chỉ vàng mỗi khi bạn có nhu cầu tìm kiếm nguồn dinh dưỡng cho chó mèo.

Related Posts