Chia Sẻ Kinh Nghiệm

4 Điểm Nổi Bật Của Thức Ăn Cho Mèo Whiscas 7kg

Whiskas một thương hiệu thức ăn cho mèo chắc hẩn không còn xa lạ gì với hầu hết các “con sen” tại Việt Nam. Nói về Whiskas, có lẽ nổi bật nhất vẫn là hai dòng thức ăn cho mèo con và các loại pate mèo thơm ngon mà “boss” khó có thể cưỡng lại. Và dĩ nhiên về nguồn gốc của thức ăn cho mèo Whiskas thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một thương hiệu đã có mặt rất lâu trên thị trường Việt Nam nói chung và quốc tế nói riêng. Được thành lập vào những năm 1936, tại Mỹ với tên gọi ban đầu là KalKan. Sau đó, thương hiệu này đã được tập đoàn Mar mua lại vào những năm 1968, sau khoảng thời gian này các sản phẩm thức ăn cho mèo của họ được đổi thành Whiskas và các sản phẩm thức ăn cho chó được đổi thành Pedigree. Như vậy, tính sơ bộ thì thương hiệu này cũng đã xuất hiện trên 80 năm trên thị trường, một con số ấn tượng mà hầu như mọi công ty đều mơ ước. Bổ sung thêm một chút thông tin về tập đoàn Mar, đây là một tập đoàn chuyên chuyên về thực phẩm, dinh dưỡng cho cả con người, thú cưng là nơi tụ hợp của các chuyên gia hàng đầu trong ngành luôn đảm bảo các sản phẩm được ra mắt trên thị trường đạt những tiêu chuẩn tốt nhất. Sau đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu về thương hiệu Whiskas và đặc biệt là sản phẩm thức ăn cho mèo Whiskas 7kg.

Sau đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu về thương hiệu Whiskas và đặc biệt là sản phẩm thức ăn cho mèo Whiskas 7kg (Nguồn: Internet)

Sau đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu về thương hiệu Whiskas và đặc biệt là sản phẩm thức ăn cho mèo Whiskas 7kg (Nguồn: Internet)

Thành Phần Thức Ăn Cho Mèo Whiskas 7kg

Thức ăn cho mèo Whiskas 7kg được sản xuất từ các nguyên liệu gồm: lúa mì, ngô, phụ phẩm gia cầm, cá hồi, cá ngừ, dầu đậu nành, bột đậu nành , tinh bột bắp, dầu cọ, dầu đậu nành, cá biển, vitamin và khoáng chất, bột lúa mì, chất bảo quản, hương liệu và màu thực phẩm. Thành phần dinh dưỡng của thức ăn Whiskas gồm có: Tinh bột carbohydrate, chất béo lipit, chất đạm protein, các axit amin, amino axit, chất xơ hòa tan, DHA, Omega 3 và 6, taurine, sắt, canxi, kẽm, phốt pho, vitamin E, B1, B12, B6,…Tất cả những dưỡng chất này được kết hợp khoa học và cân bằng sẽ giúp các chú mèo phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và trí não. Xem ra với nguồn nguyên liệu dinh dưỡng cao, thức ăn cho mèo Whiskas 7kg hướng đến một sức khoẻ tuyệt đối cho boss, giúp chủ nuôi an tâm tin tưởng lựa chọn.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Thức Ăn Cho Mèo 7kg

 • Thức ăn cho mèo Whiskas 7kg được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu tại Thái Lan. Các thành phần và hàm lượng dinh dưỡng đã được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với các chú mèo ở từng độ tuổi và giai đoạn phát triển khác nhau.
 • Nguyên liệu sử dụng để chế biến thức ăn cho mèo Whiskas 7kg hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không sử dụng chất phụ gia, phẩm màu nhân tạo, hương liệu hóa học nên an toàn cho chú mèo cưng của bạn.
 • Hương vị của sản phẩm khá đa dạng và phong phú, giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho chú mèo cưng của mình hương vị yêu thích nhất.
 • Hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ giúp các chú mèo phát triển thể chất, trí não, thị lực tối đa, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, chăm sóc da và lông, ngăn ngừa các bệnh lý về da thường gặp ở mèo…
 • Không mất thời gian chế biến nấu nướng, có thể mang theo bất cứ nơi đâu mỗi khi cho mèo đi chơi.
Thức ăn cho mèo Whiskas 7kg được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu tại Thái Lan (Nguồn: Internet)

Thức ăn cho mèo Whiskas 7kg được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu tại Thái Lan (Nguồn: Internet)

Đánh Giá Dinh Dưỡng Của Sản Phẩm Qua 4 Thành Phần

 • Thành phần đầu tiên: là thành phần chiếm trọng lượng nhiều nhất trong toàn bộ thức ăn, đó là ngũ cốc? Như đã đề cập, mèo là một loài cần chất dinh dưỡng nhiều từ thịt nhưng thành phần chiếm tỷ trọng nhiều nhất lại là các loại ngũ cốc, không có quá nhiều tác dụng trong sự phát triển của mèo
 • Thành phần thứ hai: chúng ta đã thấy một thành phần dinh dưỡng từ thịt nhưng ở đây ta chỉ có đó là thị và phụ phẩm (phụ phẩm có thể là những phẩn bị loại bỏ không có quá nhiều dinh dưỡng) nên mình cũng không đánh giá quá cao
 • Thành phần thứ ba: Protein thực vật, có lẽ nhà sản xuất muốn bù đắp một lượng protein cho sản phẩm nhưng ở đây những gì ta có vẫn là đạm có nguồn gốc từ thực vật không có quá nhiều giá trị dinh dưỡng cho mèo
 • Thành phần thứ tư: Dầu và chất béo từ thực vật, vẫn là một nhóm chất từ thực vật thay vì các loại chất béo tốt cho mèo như chất béo động vật hoặc nguồn omega 3 – 6 từ mỡ cá
4 Điểm Nổi Bật Của Thức Ăn Cho Mèo Whiscas
 • Thức ăn cho mèo Whiskas 7kg vô cùngtiện lợi cho bạn để có thể mang đi bất cứ nơi đâu mỗi khi cho mèo đi chơi mà không tốn thời gian chế biến và nấu nướng.
 • Hương vị của thức ăn cho mèo Whiskas khá phong phú với nhiều lựa chọn, giúp cho mèo cưng của bạn thay đổi khẩu vị và không bị ngán.
 • Thức ăn cho mèo Whiskas được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu Thái Lan, thành phần dinh dưỡng trong thức ăn đã được các chuyên gia tính toán để đảm bảo được đầy đủ dinh dưỡng cho các chú mèo tùy theo độ tuổi khác nhau.
 • Nguyên liệu sử dụng để sản xuất thức ăn cho mèo Whiskas 7kghoàn toàn tự nhiên, không chứa phụ gia, chất độc hại, phẩm màu hay hương liệu nhân tạo nên bạn có thể an tâm cho mèo của mình sử dụng hàng ngày.
Hương vị của thức ăn cho mèo Whiskas khá phong phú với nhiều lựa chọn, giúp cho mèo cưng của bạn thay đổi khẩu vị và không bị ngán (Nguồn: Internet)

Hương vị của thức ăn cho mèo Whiskas khá phong phú với nhiều lựa chọn, giúp cho mèo cưng của bạn thay đổi khẩu vị và không bị ngán (Nguồn: Internet)

Qua bài viết đã phân tích trên, quý bạn đã có thể nắm vững những kiến thức về thức ăn cho mèo Whiskas 7kg. Ngoài việc vô cùng tiện lợi thì bảng thành phần dinh dưỡng cũng không khác gì với sản phẩm Whiscas thông thường. Nếu quý bạn còn băn khoăn, chưa biết lựa chọn sản phẩm về thức ăn cho mèo ở đâu uy tín, hãy ghé qua website Petnus của chúng tôi nhé.