Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Thức Ăn Cho Mèo Royal Canin 2KG Có Tốt Hay Không?

Ngành công nghiệp sản xuất thức ăn cho mèo không ngừng phát triển. Các công ty thức ăn cho mèo đang thích ứng với xu hướng phổ biến của người tiêu dùng để có thể cạnh tranh trên thị trường. Rất nhiều nguyên liệu và khoa học công nghệ khác nhau được áp dụng và kết hợp để tạo ra những sản phẩm lý tưởng nhất dành cho thú cưng. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất phải kể tới thức ăn hạt Royal Canin cho mèo. Vậy, chính xác thì thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg có tốt không? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc này. Từ đó, bạn có thể xác định xem có nên lựa chọn thương hiệu này thay vì các thương hiệu còn lại khác trên thị trường khác nay không.

Ngành công nghiệp sản xuất thức ăn cho mèo không ngừng phát triển. Các công ty thức ăn cho mèo đang thích ứng với xu hướng phổ biến của người tiêu dùng để có thể cạnh tranh trên thị trường (Nguồn: Internet)

Ngành công nghiệp sản xuất thức ăn cho mèo không ngừng phát triển. Các công ty thức ăn cho mèo đang thích ứng với xu hướng phổ biến của người tiêu dùng để có thể cạnh tranh trên thị trường (Nguồn: Internet)

Về Thương Hiệu Thức Ăn Cho Mèo Royal Canin

Royal Canin (một bộ phận của Mars Inc) là công ty sản xuất và cung cấp thức ăn cho chó mèo và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Công ty cũng tiến hành nghiên cứu xây dựng và thử nghiệm các yêu cầu dinh dưỡng cụ thể về giống và triệu chứng của chó và mèo. Thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg có tốt không? Theo nhiều đánh giá, Royal Canin được xem là công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng sức khỏe vật nuôi. Sứ mệnh chính của họ là cung cấp các giải pháp dinh dưỡng chính xác nhất cho nhu cầu sức khỏe của chó và mèo; Nhà sản xuất này thường không quan tâm đến các xu hướng thành phần và công thức mới nhất đang thúc đẩy thị trường thức ăn cho thú cưng. Thay vào đó, họ tập trung cao vào việc cung cấp dinh dưỡng cân bằng nhất quán, được thiết kế riêng cho chó và mèo. Thức ăn cho chó Royal Canin tự hào về công thức cân bằng chính xác và có chủ đích. Để đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao của nhà sản xuất, tất cả các nhà cung cấp thành phần của nó đều được kiểm tra cẩn thận và mỗi lô hàng đều được kiểm tra theo các tiêu chuẩn khắt khe. Thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg lấy nguồn nguyên liệu từ khắp nơi trên thế giới và không tiết lộ thông tin về quốc gia xuất xứ hoặc nhà cung cấp cụ thể. Sản phẩm của họ được sản xuất tại các cơ sở sản xuất thuộc sở hữu của công ty nằm rải rác trên toàn cầu. Địa điểm nhà máy Royal Canin bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Pháp, Nga, Trung Quốc, Nam Phi, Argentina, Ba Lan và Anh. Tất cả các cơ sở sản xuất này đều thuộc sở hữu của Mars, Incorporated.

Thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg lấy nguồn nguyên liệu từ khắp nơi trên thế giới và không tiết lộ thông tin về quốc gia xuất xứ hoặc nhà cung cấp cụ thể (Nguồn: Internet)

Thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg lấy nguồn nguyên liệu từ khắp nơi trên thế giới và không tiết lộ thông tin về quốc gia xuất xứ hoặc nhà cung cấp cụ thể (Nguồn: Internet)

Thành Phần Và Giá Trị Dinh Dưỡng Của Sản Phẩm

Dinh dưỡng hợp lý và cân bằng là điều cần thiết cho sức khỏe của thú cưng. Mỗi sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg đều có một công thức riêng biệt được xây dựng để cung cấp mức độ chính xác nhất của các chất chống oxy hóa tự nhiên, vitamin, chất xơ, prebiotics và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu sức khỏe riêng biệt của thú cưng của bạn. Vậy câu hỏi được đặt ra là thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg có tốt không? Để biết rõ thì chúng ta sẽ cùng khám phá thành phần và giá trị dinh dưỡng của một sản phẩm thuộc thương hiệu này nhé – Royal Canin Mother & Babycat

XEM THÊM: THỨC ĂN CHO MÈO WHISKAT 3KG CÓ TỐT KHÔNG?

Thành Phần Chính

Bột phụ phẩm của gà, mỡ gà, ủ gạo, ngô, Gluten lúa mì, Hương vị tự nhiên, dầu cá, Bột củ cải đường khô, Máy chưng cất ngũ cốc men khô, dầu thực vật, sợi đậu, Kali clorua, natri pyrophosphat, natri silico aluminat, canxi cacbonat, fructooligosaccharides, choline chloride, men thủy phân (nguồn betaglucans), vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), bổ sung niacin, biotin, riboflavin bổ sung , D-calcium pantothenate, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), vitamin A acetate, thiamine mononitrate (vitamin B1), bổ sung vitamin B12, axit folic, bổ sung vitamin D3], muối, L-lysine, taurine, chiết xuất cúc vạn thọ ( Tagetes erecta L.), khoáng chất vi lượng [kẽm proteinat, proteinat mangan, oxit kẽm, sunfat sắt, oxit manga, sulfat đồng, canxi iodat, natri selen, đồng proteinat], DL-methionine, magie oxit, caroten, chiết xuất hương thảo, được bảo quản bằng hỗn hợp tocopherol và axit xitric.

Giá Trị Dinh Dưỡng

 • Protein thô (tối thiểu): 32,0%
 • Chất béo thô (tối thiểu): 23,0%
 • Chất xơ (tối đa): 3,6%
 • Độ ẩm (tối đa): 8.0%
 • Docosahexaenoic Acid (DHA) (tối thiểu): 0,09%
 • Vitamin E (tối thiểu): 420 IU / kg

Phân Tích 3 Thành Phần Có Trong Sản Phẩm

Proten: Protein bao gồm các axit amin, là những hợp chất hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong một số quá trình thiết yếu của cơ thể các bé mèo.

Chất béo: Cũng là một thành phần dinh dưỡng quan trọng. Nó là nguồn năng lượng (calo) dày đặc cần thiết để giúp thú cưng của bạn hoạt động cả ngày. Ngoài ra, trong thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg các chất béo tốt còn cần thiết để giúp cho da và lông của mèo luôn khỏe mạnh, bóng mượt.

Carbohydrate: được tìm thấy trong ngô và lúa mì, giúp thú cưng của bạn dễ dàng tiêu hóa hơn. Nó cực kỳ có lợi cho đường ruột.

5 Ưu Điểm Bất Ngờ Của Sản Phẩm

 

 • Độ ẩm cao thúc đẩy quá trình hydrat hóa.
 • Mèo thích mùi vị của thức ăn
 • Chứa thành phần thịt bổ dưỡng.
 • Tương đối nhiều protein.
 • Nguồn chất xơ cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột
Dinh dưỡng hợp lý và cân bằng là điều cần thiết cho sức khỏe của thú cưng. Mỗi sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg đều có một công thức riêng biệt được xây dựng để cung cấp mức độ chính xác nhất (Nguồn: Internet)

Dinh dưỡng hợp lý và cân bằng là điều cần thiết cho sức khỏe của thú cưng. Mỗi sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg đều có một công thức riêng biệt được xây dựng để cung cấp mức độ chính xác nhất (Nguồn: Internet)

Royal Canin là một trong những thương hiệu thức ăn cho vật nuôi phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trên thế giới. Cùng với thức ăn cho mèo Catsrang, Royal Canin là thức ăn thường được bác sĩ thú y khuyên dùng. Thức ăn cho mèo Royal Canin 2kg được phân phối rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng thì bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín. Nói chung, khách hàng thích Royal Canin và mèo của họ cũng thích nó. Bài viết này cũng là lời giải đáp cho thắc mắc thức ăn Royal Canin có tốt không.