Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Thông Tin Sản Phẩm Thức Ăn Cho Mèo Me-O 350g

Thức ăn cho mèo Me-O 350g đã trở thành 1 sản phẩm được nhiều ‘sen” chọn cho mèo nhà mình. Với những hương vị thơm ngon, đầy đủ dưỡng chất thì không có lí do gì để bỏ qua Me-O cả! Một trong số những loại thức ăn được các ‘sen” lựa chọn chính là thức Ăn Khô Cho Mèo Trưởng Thành Me-O Vị Cá Ngừ 350g. Thức Ăn Khô Cho Mèo Trưởng Thành Me-O Vị Cá Ngừ 350g cung cấp nguồn năng lượng chính cho thú cưng. Ngoài ra tinh bột trong thức ăn giúp ngăn chặn bệnh táo bón ruột. Với hương vị cá ngừ thơm ngon, sản phẩm sẽ góp phần tạo nên sự mới lạ trong bữa ăn cho thú cưng nhà bạn. Sản phẩm Thức ăn cho mèo Me-O 350g có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thức ăn cho thú cưng Petnus. Thức Ăn Khô Cho Mèo Trưởng Thành Me-O Vị Cá Ngừ 350g là kết quả của các chuyên gia đến từ Thái Lan. Được nhập khẩu tại Thái Lan, với chất lượng an toàn. Đây là 1 dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Me-O rất quen thuộc với chúng ta rồi! Me-O là thương hiệu có nguồn gốc từ Thái Lan, chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho mèo. Thức ăn Me-O được sản xuất tai nhà máy chỉ sản xuất thức ăn dành cho vật nuôi, có chứng nhận GMP và HACCP. Vì vậy, về chất lượng thì thức ăn cho mèo Me-O 350g thì khỏi phải bàn!

Sản phẩm Thức ăn cho mèo Me-O 350g có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thức ăn cho thú cưng Petnus (Nguồn: Internet)

Sản phẩm Thức ăn cho mèo Me-O 350g có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thức ăn cho thú cưng Petnus (Nguồn: Internet)

Thông Tin Cơ Bản Về Sản Phẩm

 • Giá bán: rẻ, phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế trung bình, tiết kiệm cho mọi nhà
 • Bao bì: Thức ăn mèo Me-o 350g có bao bì vàng dễ phân biệt với các sản phẩm khác và đã rất phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng.
 • Thành phần: Ngũ cốc nguyên hạt (bắp và gạo), bột phụ phẩm từ gia cầm, đạm thực vật (đậu nành và bắp), bột cá, sắn, mỡ gà, men bia, bột tiêu hóa cá, bột tôm, bột phụ phẩm từ mực, muối iot, taurine, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa (bha & bht), màu thực phẩm (vàng cam).

Phân tích thành phầnThức ăn mèo Me-o:

Thành phần là những chất không biết nói dối bạn đâu, vì thực tế thành phần là thứ không thể dối trá, làm giả, nói sai được đối với những tổ chức làm ăn đàng hoàng tôn trọng pháp luật.

 • Sản phẩm thức ăn cho mèo Me-o 350g cho các boss lớn được dán nhãn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng
 • Đạt hoặc vượt tiêu chuẩn NRC, AAFCO, được quảng cáo là dễ tiêu hóa.
 • Ngũ cốc nguyên cám, bột phụ phẩm gia cầm, đạm thực vật. Me-o cho mèo lớn cung cấp năng lượng hầu hết thông qua ngũ cốc, tức là năng lượng thông qua carbohydrate.
 • Các thành phần có thể có protein và chất béo là từ xương, nội tạng và da (bột phụ phẩm), mà theo chúng tôi ở đây hầu hết là xương và da, loại thành phần khác thì không có căn cứ gì. Như vậy có thể an toàn nhận định thức ăn cho mèo Me-o không có thịt, hoặc cũng có rất ít bột cá – không phải cá.
 • Men tiêu hóa cá giúp cải thiện mùi vị cho thức ăn Me-o, là các enzyme giúp tiêu hóa được phun dạng sương lên hạt thức ăn.
 • Men bia cũng giúp loại thức ăn cho mèo Me-o 350g cho boss trưởng thành có hương vị kích thích hơn, cung cấp các axit amin thiết yếu ở giá rẻ – thành phần này không hoàn toàn tốt đẹp, nó có thể gây rắc rối tiêu hóa, có hại cho mèo bị bệnh tiêu hóa hoặc cả mèo bị tiểu đường, thừa cân.
 • Bột tôm, bột phụ phẩm mực (mai mực hay phấn, răng mắt…), đây là những thành phần cung cấp thêm protein và khoáng chất để bù đắp sự thiếu dinh dưỡng từ các thành phần ngũ cốc, tuy nhiên chỉ là có. không đáng kể, sự bổ sung này vừa tăng hương vị thức ăn hạt Me-o vừa tăng dinh dưỡng để đạt chuẩn.
 • Chính nhờ các thành phần kết hợp rất khoa học này, mèo nói chung có xu hướng nghiện ăn Me-o khi được cho ăn lâu dài hoặc thường xuyên, và mèo có thể khó chuyển từ thức ăn cho mèo Me-o 350g sang các loại hạt thức ăn cho mèo khác hoặc ngược lại do quen vị đặc trưng.
 • Ngô và đậu nành cũng có cung cấp đạm – đạm thực vật nhưng không đủ.
 • Thức ăn cho mèo Me-o 350g cũng có chứa chất chống oxy hóa và màu thực phẩm, chất chống oxy hóa trên vẫn có thể gây ra thay đổi mùi vị hoặc màu trên sản phẩm khi bảo quản lâu ngày, những thành phần này gây hại cho sức khỏe và tuổi thọ của thú cưng khi sử dụng lâu dài.
 • Màu thực phẩm của sản phẩm Me-o cũng chỉ nhằm thu hút sự chú ý của chủ nuôi mèo, không có tác dụng tốt gì tới mèo – màu thực phẩm này cũng có lúc đổi màu phân mèo, tạo thành màu gây khó hiểu.
 • Với thành phần và công thức của Me-o cá ngừ và Me-o hải sản cho mèo trưởng thành, khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa của sản phẩm này là rất hạn chế, không có dấu hiệu cho thấy thức ăn mèo Me-o dễ tiêu hóa và có tác dụng tốt.

 

Men bia cũng giúp loại thức ăn cho mèo Me-o 350g cho boss trưởng thành có hương vị kích thích hơn, cung cấp các axit amin thiết yếu ở giá rẻ (Nguồn: Internet)

Men bia cũng giúp loại thức ăn cho mèo Me-o 350g cho boss trưởng thành có hương vị kích thích hơn, cung cấp các axit amin thiết yếu ở giá rẻ (Nguồn: Internet)

XEM THÊM: THỨC ĂN CHO MÈO MININO 480G CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Ưu, Nhược Điểm Của Sản Phẩm

 1. Tăng cường hệ thống miễn dịch, sự phát triển Promte và vóc dáng tố

 2. Chủ động làm giảm ảnh hưởng của stress

 3. Tăng cường thị lực

 4. Giữ đôi mắt sáng và rõ ràng

 5. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mang theo thức ăn cho bé ra ngoài, đi chơi, đi du lịch

 6. Ở sản phẩm có công thức Natri thấp giúp giảm nguy cơ cao huyết áp, bệnh thận và tim ở mèo. Loại thức ăn này cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng giúp thú cưng luôn khỏe mạnh, vui tươi và lanh lợi.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì thức ăn cho mèo Me-o 350g cũng không tránh được một số điểm yếu, còn là hạn chế đối với sản phẩm này như:

 • Nếu bạn cho mèo ăn sản phẩm thức ăn cho mèo Me-o 300g không đúng độ tuổi, ăn quá nhiều trong thời gian dài, mèo dễ gặp phải tình trạng lông trở nên xơ xác, không mềm mượt. Nghiêm trọng hơn, mèo còn có thể gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa.
 • Một nhược điểm nữa của thức ăn cho mèo Me-o đó chính là hàm lượng chất xơ, nước trong hạt thức ăn khá thấp. Điều này có thể gây ra một số bệnh ở mèo như bệnh sỏi thận, dễ bị táo bón,… Chính vì thế, khi sử dụng thức ăn cho mèo Me-o, bạn nên kết hợp thêm với rau xanh bổ sung và cho mèo uống nhiều nước.
Chính nhờ các thành phần kết hợp rất khoa học này, mèo nói chung có xu hướng nghiện ăn Me-o khi được cho ăn lâu dài hoặc thường xuyên (Nguồn: Internet)

Chính nhờ các thành phần kết hợp rất khoa học này, mèo nói chung có xu hướng nghiện ăn Me-o khi được cho ăn lâu dài hoặc thường xuyên (Nguồn: Internet)

Nhìn chung, thức ăn cho mèo Me-o 350g có giá rẻ, tiết kiệm, phù hợp cho những sen không có điều kiện mua các loại hạt cao cấp, nhưng vẫn đảm bảo các vấn đề dinh dưỡng. Tuy nhiên không nên cho các boss ăn quá thường xuyên và trong thời gian dài sẽ gây hại. Khi cho boss ăn thức ăn hạt như Me-o hãy để một ít nước bên cạnh để boss có thể uống sau khi ăn để tránh sỏi thận.