Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Tổng Quan Về Thức Ăn Cho Mèo Royal Canin 10KG

Nếu bạn là người dùng thường xuyên sử dụng các sản phẩm thức ăn hạt dành cho mèo, chắc hẳn đã quá quen thuộc với sản phẩm của thương hiệu Royal Canin cho mèo. Có thể nói đây là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các “Quàng thượng” của mình. Các sản phẩm của thương hiệu Royal Canin được người dùng đánh giá rất tốt về chất lượng. Đặc biệt là thương hiệu có các dòng sản phẩm sử dụng cho các nhu cầu chuyên biệt của nhiều giống mèo khác nhau hay điều trị, ngăn ngừa các tính trạng sức khỏe cho mèo như mèo bị tiết niệu, ngăn ngừa búi lông,… Về thương hiệu, Royal Canin bắt đầu phát triển ở những năm 1968 bởi Jean Cathary, một bác sĩ phẫu thuật thú y tại Pháp. Năm 1972 thương hiệu được bán cho tập đoàn Guyomarc’h và từ đây các dòng sản phẩm thức ăn cho thú cưng được phân bố rộng rãi ra khắp Châu Âu. Vào tháng 7 năm 2001 thương hiệu Royal Canin được bán cho Mars Inc. Đến nay, thương hiệu Royal Canin là cái tên phổ biến nhất và toàn cầu hóa các cơ sở phân và sản xuất trên khắp thế giới. Về sản phẩm, sản phẩm thức ăn hạt cho mèo thương hiệu Royal Canin hiện có hơn 100 loại khác nhau cung cấp ra thị trường. Với các công thức riêng nhiều sản phẩm của thương hiệu được chế biến cho các vấn đề sức khỏe của mèo như sức khỏe đường tiết niệu hoặc chăm sóc tiêu hóa. Ngoài ra, Royal Canin cũng là một trong số ít thương hiệu sản phẩm các sản phẩm dành cho các giống mèo khác nhau như mèo Anh Lông Ngắn, mèo Ba Tư,… Sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg được thương hiệu tập trung chủ yếu vào nguồn dinh dưỡng cung cấp cho mèo. Tuy nhiên với công thức riêng, họ không cung cấp nhiều thông tin về nguyên liệu thành phần sản xuất hay nguồn gốc xuất xứ thành phần thức ăn. Tạo nên một số vấn đề hoài nghi cho người dùng, nhưng với chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg đã khẳng định được vị thế được quyền về công thức và chất lượng niềm tin cho người dùng.

Sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg được thương hiệu tập trung chủ yếu vào nguồn dinh dưỡng cung cấp cho mèo (Nguồn: Internet)

Sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg được thương hiệu tập trung chủ yếu vào nguồn dinh dưỡng cung cấp cho mèo (Nguồn: Internet)

Những Thắc Mắc Thường Gặp Về Thức Ăn Hạt Cho Mèo Royal Canin

Ngoài ra, trong quá trình cung cấp các dòng sản phẩm thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg, chúng tôi nhận khá nhiều thắc mắc của khách hàng. Vậy qua bài viết này, mình sẽ liệt kê cho bạn đọc một số thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm nhất. Bạn đọc có thể tham khảo:

“Có Những Loại Hạt Nào Có Thể So Sánh Với Thức Ăn Hạt Cho Mèo Royal Canin?”

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm thương hiệu có thể so sánh với thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg. Người dùng có thể cân nhắc lựa chọn cho mèo như : hạt cho mèo Zenith, ANF, Eminent,… Đây đều là những sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc. Với ưu điểm không chứa chất bảo quản, cũng như chất lượng tương đương với hạt Royal Canin.

Vì Sao Giá Của Thức Ăn Cho Mèo Royal Canin Lại Đắt?

Nhiều đánh giá cho rằng nhiều sản phẩm Royal Canin có giá cao hơn hẳn so với sản phẩm của những thương hiệu khác với thành phần tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn xuy sét về độ uy tín của thương hiệu Royal Canin bạn sẽ thấy sự khác biệt. Sau nhiều thập kỷ phát triển, những sản phẩm của thương hiệu Royal Canin đã dần tạo nên sự tin tưởng cho mỗi khách hàng. Là một trong những dòng thương hiệu sản xuất thức ăn dành cho thú cưng được các bác sĩ khuyên dùng. Có thể nói, thức ăn Royal Canin cho mèo đã có một danh tiếng phù hợp với giá cả của mình.

Lựa Chọn Thức Ăn Hạt Royal Canin 10kg Cho Mèo Có Phải Là Lựa Chọn Tốt?

Nhìn chung đối với những người dùng lựa chọn những sản phẩm thức ăn cho thú cưng dựa trên thành phần sản xuất thức ăn có thể sẽ không lựa chọn thương hiệu thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg, bởi một số dòng sản phẩm của thương hiệu Royal Canin vẫn sử dụng một số thành phần sản xuất thức ăn từ ngũ cốc như ngô và gạo,…Điều này, tạo nên nhiều cân nhắc cho người dùng khi lựa chọn sản phẩm. Với những đối tượng khách hàng lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí uy tín thương hiệu và những chất mà sản phẩm đó cung cấp cho thú cưng của mình thì sản phẩm Royal Canin là lựa chọn rất tốt. Royal Canin có bề dày lịch sự phát triển, đã khẳng định tốt giá trị sản phẩm cho mỗi người dùng. Ngoài ra, đây là thương hiệu tập chung đáp ứng các tình trạng sức khỏe hoặc nhu cầu chuyên biệt của mèo. Vì vậy, thương hiệu sẽ tập chung nghiên cứu các chất cần thiết cho mèo theo từng giai đoạn. Do đó, nếu bạn là người dùng tìm kiếm những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sức khỏe cho mèo Royal Canin cho thú cưng của mình. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn sản phẩm hạt thức ăn cho mèo Royal Canin cho mèo bạn nên bỏ qua những gì thành phần thức ăn sản xuất . Mà nên tập chung vào những chất, giá trị dinh dưỡng mà thức ăn cung cho mèo.

Với những đối tượng khách hàng lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí uy tín thương hiệu và những chất mà sản phẩm đó cung cấp cho thú cưng của mình thì sản phẩm Royal Canin là lựa chọn rất tốt (Nguồn: Internet)

Với những đối tượng khách hàng lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí uy tín thương hiệu và những chất mà sản phẩm đó cung cấp cho thú cưng của mình thì sản phẩm Royal Canin là lựa chọn rất tốt (Nguồn: Internet)

Phân Tích Thành Phần Của Thức Ăn Cho Mèo Royal Canin 10kg

Với mỗi công thức khác nhau, thành phần của các loại thức ăn royal canin cho mèo cũng có thể khác nhau. Ví dụ trong dòng sản phẩm “chế độ ăn uống trị liệu”, Royal Canin có chứa tới 3-5 thành phần. Nguồn carbohydrate thường là ngô xay, gluten lúa mì, gạo, gạo lứt, lúa mạch, bột gluten ngô và tấm yến mạch. Chất béo lấy từ mỡ gà, dầu cá, dầu thực vật hoặc các nguồn khác. Một số công thức còn chứa muối hoặc xeenlulozơ dạng bột. Bột gà, gạo lứt, gạo, ngô, bột gluten ngô, mỡ gà, thịt gà, hương gà tự nhiên, sợi đậu, bột gạo, vỏ gạo, gluten lúa mì, bột củ cải khô (đã loại bỏ đường), dầu đậu nành, natri silico aluminat, men bia khô, fructo-oligosaccharides (FOS), dầu cá cơm (nguồn EPA / DHA), canxi sunfat, muối, clorua kali, sản phẩm trứng sấy khô, choline clorua, DL-methionine, taurine, Vitamin [DL-alpha tocopherol acetate ( nguồn cung cấp vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), bổ sung niacin, bổ sung biotin, riboflavin (vitamin B2), D-calcium pantothenate, vitamin A acetate, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), thiamine mononitrate (vitamin B1), axit folic, bổ sung vitamin B12, bổ sung vitamin D3], natri tripolyphosphat, trà (chiết xuất trà xanh), Khoáng chất theo dõi [kẽm oxit, kẽm proteinat,sắt sunfat, mangan proteinat, proteinat đồng, đồng sunfat, oxit manga, canxi iodat, natri selen], L-Carnitine, được bảo quản bằng tocopherols hỗn hợp tự nhiên (nguồn vitamin E) và axit xitric, chiết xuất hương thảo.

XEM THÊM: THÔNG TIN SẢN PHẨM THỨC ĂN CHO MÈO Me-O 350g

Phân tích thành phần của sản phẩm:

1.Protein từ động vật: Protein động vật là thịt gia cầm, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu và cũng bao gồm các sản phẩm phụ như nội tạng, bổ dưỡng và rất có lợi cho mèo. “Protein động vật cung cấp những gì?” Protein động vật cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như protein, canxi, chondroitin, magiê, taurine, sắt và vitamin, bao gồm cả D, B12, A. “Lợi ích của protein động vật” Các chất dinh dưỡng được cung cấp bởi protein động vật là chìa khóa để phát triển xương, răng và cơ bắp chắc khỏe. Protein động vật cũng hỗ trợ sản xuất hồng cầu và tế bào da và cũng có thể cung cấp năng lượng cho cả mèo và chó.

2.Protein thực vật và ngũ cốc: Protein thực vật và ngũ cốc bao gồm gạo, lúa mì, ngô, lúa mạch và yến mạch. “Protein thực vật và ngũ cốc cung cấp những gì?” Protein thực vật là nguồn tuyệt vời của nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho vật nuôi. Nguyên liệu thực vật chất lượng cao có thể cung cấp tinh bột, chất xơ, chất béo, chất khoáng, axit amin và vitamin. “Lợi ích của protein thực vật và ngũ cốc” Cũng như protein động vật, protein thực vật là nguồn cung cấp năng lượng cao. Protein thực vật cũng rất dễ tiêu hóa đối với chó và mèo, và khi được chế biến đúng cách, một số loại thậm chí có thể dễ tiêu hóa hơn nguồn protein động vật. Những thành phần này cũng giúp thú cưng của bạn duy trì làn da và bộ lông khỏe mạnh, đồng thời giúp ngăn ngừa tổn thương các tế bào khỏe mạnh.

3.Chất xơ: Thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg có thành phần tiếp theo là chất xơ. Thành phần này bao gồm cà rốt, củ cải đường và lúa mì. “Chất xơ cung cấp gì?” Chất xơ là những carbohydrate phức tạp có khả năng chống lại sự tiêu hóa ở ruột non và đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hòa hệ tiêu hóa. Chất xơ được sử dụng để điều trị các vấn đề về vận chuyển tiêu hóa và tạo điều kiện đào thải phân, duy trì sức khỏe của niêm mạc đại tràng. Chất xơ cung cấp cho vật nuôi ít hoặc không có năng lượng, có nghĩa là khi tiêu thụ, chúng cho phép chó và mèo cảm thấy no mà không cần ăn nhiều calo. Chính vì lý do đó mà chất xơ là một thành phần rất hữu ích trong một số chế độ ăn kiêng giảm cân Royal Canin.

4. Chất béo và dầu

Các thành phần này bao gồm dầu cá, dầu thực vật như dầu đậu nành, dầu hướng dương và mỡ động vật bao gồm cả mỡ gà. “Chất béo và dầu cung cấp những gì?” Chất béo và dầu là nguồn cung cấp năng lượng, axit béo omega-3 như EPA và DHA, và axit béo omega-6. Chất béo và dầu cũng có thể cung cấp vitamin D và vitamin E. Theo lượng đo, chất béo và dầu rất quan trọng để dự trữ năng lượng; một gam chất béo đại diện cho khoảng 9 kcal năng lượng có thể chuyển hóa, nhiều hơn gần hai lần rưỡi so với một gam carbohydrate hoặc protein cung cấp. Chất béo và dầu hỗ trợ các đặc tính chống viêm và sức khỏe của da, tính toàn vẹn của da và tổng hợp prostaglandin. Các axit béo thiết yếu cũng có vai trò cấu trúc cho tế bào hoặc hoạt động như tiền chất của các hormone cụ thể.

Với mỗi công thức khác nhau, thành phần của các loại thức ăn royal canin cho mèo cũng có thể khác nhau (Nguồn: Internet)

Với mỗi công thức khác nhau, thành phần của các loại thức ăn royal canin cho mèo cũng có thể khác nhau (Nguồn: Internet)

Qua một số đánh giá tổng quan về thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg, Petnus nghĩ bạn đã có trong mình những khái niệm đúng đắn với sản phẩm này. Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ mua thức ăn cho mèo Royal Canin 10kg ở đâu mới an toàn và uy tín, ghé ngay website Petnus ngay nhé!